GIỚI THIỆU

1.TỔNG QUAN

1.1 Giới thiệu chung

Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Liên Việt II

Tên giao dịch: Lien Viet Seaprodex

Thành lập: 19/07/2022

Địa chỉ: Tổ 13, ấp Minh Phong, Xã Bình An, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: +84(297) 390 2222

Fax: +84(297) 390 1111

Email: thuysanlv@lienvietseaprodex.vn

Website: www.lienvietseaprodex.vn

Chủ tịch HĐQT:   Phạm Hồng Tuấn

EU Code: 297

Hệ thống quản lý chất lượng đã áp dụng: ISO 9001-2015, ISO 22000-2005, HACCP.

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Liên Việt II (Lien Viet II Seaproduct Import Export Joint Stock Company)

Tháng 07/2022, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Liên Việt II chính thức được thành lập

Hoạt động kinh doanh của công ty đang dần hoàn thiện theo định hướng của chuỗi giá trị: từ nuôi trồng - chế biến thuỷ sản - dịch vụ kho vận và xuất nhập khẩu thủy sản. Theo đó, an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ, khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng, tạo lập một hệ thống hoạt động năng động - chuyên nghiệp - hiệu quả, một môi trường làm việc thân thiện, văn hoá là những giá trị được xây dựng và chú trọng hoàn thiện ở Công ty.

1.2 Định hướng phát triển

Với sự nổ lực không ngừng, Công ty mong muốn trở thành doanh nghiệp tiêu biểu vì cuộc sống lành mạnh, cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm/dịch vụ có chất lượng cao với tất cả sự nổ lực, cống hiến và trách nhiệm đối với cuộc sống con người và xã hội.

1.3 Lĩnh vực kinh doanh

1.3.1 Chế biến - xuất khẩu thuỷ sản:

Với nguồn thủy sản tươi sống và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi chuyên cung cấp các loại thủy sản chất lượng cao như: Mực, bạch tuộc, cá, tôm... được gia công chế biến tỉ mỉ, được kiểm định và đánh giá nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn cũng như chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng. Các sản phẩm của Công ty đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... và các nước Châu Âu.

1.3.2 Nhập khẩu thủy sản

Công ty có mối quan hệ đối tác xuất khẩu uy tín trên toàn cầu, nguồn hàng dồi dào với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của các nhà sản xuất do Lien Viet Seaprodex cung cấp được thực hiện nghiêm các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định quốc tế và theo tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu, châu Á từ khâu sản xuất tại nhà máy. Nhập khẩu về Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt bởi cơ quan Thú Y đạt chất lượng, sau đó sản phẩm mới được phân phối đến tay người tiêu dùng.

1.3.3. Dịch vụ cho thuê kho lạnh:

Công ty có hệ thống kho lạnh tại Kiên Giang có công suất trên 4000 tấn. Với năng lực thiết bị cao, Công ty có thể cung cấp các dịch vụ cấp đông và bảo quản lạnh các loại hàng hóa như thủy sản, nông sản, súc sản và nhiều loại thực phẩm cần bảo quản lạnh của khách hàng.

1.4 Sơ đồ tổ chức

2.Sản phẩm và dịch vụ

2.1 Chế biến và xuất khẩu Thủy sản

Hoạt động kinh doanh của Lien Viet Seaprodex tập trung vào ngành hàng kinh doanh chế biến và xuất khẩu thủy sản. Tự hào là một trong những nhóm doanh nghiệp có vị thế lớn nhất cả nước trong hoạt động ngành đồng thời có mối quan hệ kinh doanh và hợp tác đầu tư với nhiều tập đoàn thương mại trong nước và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, khối Asean,… và các nước Châu Âu.

Một số sản phẩm chính được thị trường nước ngoài ưa chuộng như: Mực ống, mực lá: sushi, sugata, somen, head, fillet, sashimi. Mực nang sushi, matsukasa, fillet, head. Các sản phẩm bạch tuộc tươi/luộc/trụng nguyên con, cắt miếng,… Tôm sushi, tẩm bột, nguyên con, lặt đầu... Các sản phẩm cá tráo, cá hồi shushi, tẩm bột, fillet,... Để vượt qua vòng kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như giữ vững vị thế trên thị trường, tất cả các sản phẩm đểu được chế biến với quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và được kiểm định gắt gao. Lien Viet Seaprodex luôn đặt mục tiêu đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất và là niềm tự hào của ngành xuất khẩu thủy hải sản Việt Nam.

– Xuất khẩu : Sản phẩm thủy sản : tôm, cá, mực, nhuyển thể dưới các dạng tươi sống, đông lạnh, thức ăn chín, khô …

– Chế biến thủy sản xuất khẩu : Thu mua nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm thủy hải sản trong nước; gia công chế biến hải sản.

Công ty luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong quá trình sản xuất, chế biến, đồng thời không ngừng khuyến khích tạo điều kiện để phát triển tay nghề của công nhân. Trên cơ sở đó, Lien Viet Seaprodex luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguồn thủy sản dồi dào với chất lượng ổn định và mức giá cả hợp lý.

2.2. Nhập khẩu : Mực nang, mực ống và các loại cá....

2.3. Kho vận

Công ty còn có hệ thống kho lạnh tại Kiên Giang, Hải Phòng có công suất trên 4.000 tấn. Với năng lực thiết bị cao, các đơn vị có thể cung cấp các dịch vụ cấp đông và bảo quản lạnh các loại hàng hoá một cách tốt nhất.

            

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN LIÊN VIỆT II